Xưởng chuyên sản xuất standee mô hình, standee làm theo yêu cầu giá rẻ

Xưởng chuyên sản xuất standee mô hình, standee làm theo yêu cầu giá rẻ
Do nhu cầu thị trường quảng cáo phát triển , nhu cầu đòi hỏi về lĩnh vật sản xuất standee mô hình giá rẻ cũng khá cao , nên  chúng tôi cũng đang hoàn thành về việc cải thiện quy cách cũng như chất lượng về standee mô hình và hình người , hãy cùng Xưởng quảng cáo, chuyên sản xuất standee mô hình, standee làm theo yêu cầu với công nghệ hiện đại mới .
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng và giàyTrong hình ảnh có thể có: 2 người
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và văn bảnKhông có văn bản thay thế tự động nào.Quy cách để có được một standee mô hình đẹp nhất bằng in format giá rẻ . 
icon
- Trước hết chúng ta cần có một mẫu thiết kế thật đẹp và chuyên nghiệp , có độ phân giải cao để lúc in không bị vỡ hình . 
icon
- Sau đó chúng ta cho in PP, Decal - trên máy in Mutoh Nhật , để giúp màu sắc chính xác và chuẩn kích thước hơn . khi in xong được phủ lên bỏi một lớp màng bóng hoặc mờ chống nước thấm nước , trày sướt khi va chạm với vật khác, đồng thời giữ được độ bền của màu sắc.
icon
- Lúc in xong , chúng ta cần chọn cho nó một chất liệu để làm cứng chứng , là format với các độ dày mỏng khác nhau , càng dày standee mô hình của chúng ta càng vững chắc . chúng ta sẽ cán PP hoặc Decal lên format để tạo ra một mô hình . Sau đó bỏ chúng lên máy cắt CNC để cắt theo từng chi tiết bên ngoài mà chúng ta cần bỏ đi . Lúc cắt xong chúng ta đã hoàn thiện phần mô hình .
icon
- Tiếp đến chúng ta làm khung sắt để dụng standee mô hình lên, theo quy cách chúng ta làm khung sắt , dọc theo standee mô hình , và chúng ta dán standee mô hình lên khung sắt bởi lớp keo 3M . Vậy là chúng ta đã hoàn thiện xong một standee mô hình , nhanh gọn lẹ , không mất nhiều thời gian của khách hàng .

Nhưng để có được một standee mô hình , chúng ta cần trải qua các bước sau .

iconBước 1 : Liên hệ để được nhân viên tư vấn về chất liệu in và độ dày của format .
iconBước 2 : Gửi file standee mô hình và Xác nhận đơn hàng , và đặt hàng .
iconBước 3 : Thanh toán 40-50% giá trị đơn hàng để tiến hàng in ấn và thi công standee
iconBước 4 : Hẹn ngày lấy hàng , và Giao hàng thanh toán phần còn lại, giao hàng tận nơi , ký nhận và kiểm tra hàng.


Vậy bạn còn chừng chờ gì nữa hãy cũng HPV chúng tôi , cùng thực hiện chiến dịch làm standee mô hình quảng cáo nhanh nào .  Chúng tôi hình thành công ty bởi sự ủng hộ và khen ngợi cùng lời động viên của hàng trăm khách hàng gửi đến .

 chuyên sản xuất standee mô hình , hình người , mô hình ly nước , ly kem và các loại khác , với nhiều ưu đãi lớn khác . Với sự tư vấn nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệp trong nghành thiết kế in ấn và thi công quảng cáo standee mô hình ,  tự tin là đơn vị đáp ứng các nhu cầu về standee mô hình giá rẻ và chất lượng nhất tại TPHCM , đặt biệt là làm standee theo nhu cầu của khách hàng đề ra .

Cách Đặt Mua Hàng:

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments

Đăng nhận xét

 
Vòng quay trúng thưởng| sản xuất vòng quay
Copyright © 2013. sản xuất standee khung sắt - All Rights Reserved
Design by mai văn định
1333A đường 3/2 p.16.quận 11
Điện thoại: 0902.82.82.50
Hotline: 0979.449.751
Email: vandinhkd@Gmail.com